CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH ASIA

ONETECH ASIA là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm phần mềm trên tất cả nền tảng mobile app, games, web cho thị trường Nhật Bản, Châu Á và thế giới. ONETECH ASIA luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa trên những công nghệ mới nhất như ứng dụng AR/VR, IoT, Robot và AI.

Thông tin công ty:

Văn phòng: Phòng 504, khu B, tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: (+84)02866-529-333

SMART HOTEL VR

Smart Hotel VR là một trong những sản phẩm hàng đầu của OneTechAsia, ra đời với sự đầu tư kỹ lưỡng của công nghệ hiện đại và nhân sự ưu tú, mang sứ mệnh phát triển việc ứng dụng công nghệ VR/AR và AI vào cuộc sống, đem đến cho con người những trải nghiệm tốt nhất.

Smart Hotel VR là bước khởi đầu của việc ứng dụng công nghệ VR vào kinh doanh dịch vụ, trước hết là lĩnh vực Nhà Hàng - Khách sạn, Du lịch và Giải trí.

Smart Hotel VR giúp cho cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với công nghệ VR một cách đơn giản và tối ưu nhất. Song song đó, VR và 360 photo luôn là lựa chọn thông minh để quảng bá thương hiệu và marketing hiệu quả, chuyên nghiệp. Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực, trực quan thú vị, khiến khách hàng nhanh chóng đi đến quyết định mua hàng dựa trên sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà mình đã trải nghiệm.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam. ONETECH ASIA mong muốn được hợp tác với các bạn có niềm đam mê du lịch và nhiếp ảnh cùng tham gia xây dựng Smart Hotel VR, góp phần đưa những giá trị văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close